Công Nghệ

Giải thưởng “Đối tác Giải pháp Công nghệ năm 2023” của Google Cloud

Quyên Nhi Thứ Tư | 30/08/2023 11:57

Giải thưởng ghi nhận việc kiến tạo các giải pháp hàng đầu trong ngành cũng như trải nghiệm mạnh mẽ của khách hàng.

Nền tảng ngân hàng đám mây Mambu thông báo nhận Giải thưởng Đối tác Giải pháp Công nghệ năm 2023 của Google Cloud cho Dịch vụ Tài chính và Bảo hiểm.
Giải thưởng ghi nhận việc kiến tạo các giải pháp hàng đầu trong ngành cũng như trải nghiệm mạnh mẽ của khách hàng.

Giải thưởng là sự ghi nhận cho những thành tựu mà Mambu đạt được trong hệ sinh thái Google Cloud khi giúp các công ty công nghệ tài chính (fintech), ngân hàng và tổ chức tài chính tận dụng khả năng mở rộng quy mô lớn, sử dụng dễ dàng, cùng với tốc độ và sự linh hoạt để cung cấp các sản phẩm dịch vụ trên nền tảng ngân hàng lõi từ công nghệ đám mây.

"Hợp tác với Google Cloud cho phép Mambu nhanh chóng thích ứng và biến đổi để phục vụ khách hàng, đồng thời mở rộng giải pháp và phạm vi thị trường bằng các chiến lược hợp tác trong lĩnh vực dịch vụ tài chính toàn cầu", ông Phạm Quang Minh, Tổng Giám đốc Mambu Việt Nam, chia sẻ.

Giải thưởng Đối tác Google Cloud năm 2023 là sự ghi nhận cho những thành công mà các tổ chức dịch vụ tài chính đạt được khi sử dụng nền tảng của Mambu trên Google Cloud, và sự chín muồi của thị trường, sẵn sàng cho những đột phá mới.

Trong những năm qua, Mambu nổi lên là một người dẫn đầu trong lĩnh vực ngân hàng đám mây, và là một trong những kỳ lân fintech hàng đầu tại châu Âu. Sự hợp tác với Google Cloud giúp Mambu đạt được những thành công khi mang đến giải pháp SaaS cho hàng loạt tổ chức dịch vụ tài chính lớn, bao gồm Bob Finance, Bank Jago và Libertad Soluciones de Vida, trong bối cảnh ngày càng có nhiều tổ chức đang nhanh chóng chuyển đổi sang ứng dụng công nghệ đám mây.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày