Trách nhiệm với cộng đồng

Một doanh nghiệp FDI "chiến thắng" tất cả các hạng mục của Vietnam HR Awards 2022

Hân Nguyễn Thứ Tư | 23/11/2022 13:56

Công ty cũng trở thành Doanh nghiệp Xuất sắc Nhất của mùa giải năm nay. Đây là năm thứ 3 liên tiếp doanh nghiệp đạt được danh hiệu cao quý này.

Unilever Việt Nam chiến thắng tuyệt đối với 6/6 hạng mục tại Vietnam HR Awards 2022 – giải thưởng được ví như “Oscar” của ngành Nhân sự tại Việt Nam, trong đó có 5 hạng mục dành cho doanh nghiệp và 1 hạng mục dành cho cá nhân Lãnh Đạo Nhân Sự xuất sắc. Điều này cũng đã giúp Unilever nhận danh hiệu Doanh nghiệp Xuất sắc Nhất tại mùa giải năm nay. Thành tích ấn tượng này một lần nữa khẳng định sự bền bỉ, sức mạnh nội tại vượt trội của Unilever trong và sau đại dịch COVID-19, đồng thời đề cao tinh thần đổi mới, sáng tạo, tiên phong của Unilever Việt Nam trong công cuộc chuyển đổi, xây dựng và phát triển nguồn nhân lực vì sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp và người lao động trong hiện tại và tương lai.      

Giải thưởng Vietnam HR Awards mang sứ mệnh cốt lõi nhằm nâng tầm chiến lược và giá trị nguồn nhân lực của các doanh nghiệp tại Việt Nam, được tổ chức bởi Talentnet, phối hợp cùng Báo Lao động và Xã hội - Cơ quan Ngôn luận của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Giải thưởng năm nay với chủ đề “Paving New Paths” (Tân Kiến Tạo) đề ra 6 hạng mục hoàn toàn mới, phù hợp và sáng tạo trong bối cảnh bình thường mới nhằm mang đến những chính sách nhân sự có tầm ảnh hưởng, từ đó giới thiệu đến cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam những chiến lược nhân sự kiểu mẫu và điển hình cho sự phát triển bền vững của tổ chức. 

Sau khi trải qua 3 vòng thi khởi điểm từ tháng 4/2022 với sự thẩm định khắt khe của hội đồng giám khảo gồm 8 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị nhân sự và doanh nghiệp, Unilever Việt Nam đã xuất sắc đạt được vị trí đầu bảng ở cả 6 hạng mục, bao gồm: 

- Chiến lược Sức khỏe Nhân sự; 

- Chiến lược Phát triển Năng lực Tổ chức;

- Chiến lược Đổi mới Mô hình Quản trị Nhân sự; 

- Chiến lược Phát Triển Nhân tài;

- Chiến lược Nhân sự vì sự Phát triển Bền vững; 

- Lãnh đạo Nhân sự Xuất sắc. 

Công ty cũng trở thành Doanh nghiệp Xuất sắc Nhất của mùa giải năm nay. Đây là năm thứ 3 liên tiếp doanh nghiệp đạt được danh hiệu cao quý này.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày