Phong Cách Sống

Prada hoãn mở cửa hàng ở Việt Nam đến 2015

Thứ Ba | 14/10/2014 16:17

Thương hiệu thời trang Prada đã quyết định dời ngày chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam sang đầu năm 2015.
Theo bà Ly Anh, đại diện của HongKong Land, lý do lùi thời điểm khai trương là, trước đây Building 63 Lý Thái Tổ được thương hiệu thời trang Gucci thuê.

Sau khi đàm phán thành công việc cho thời trang Prada thuê, tòa nhà hiện đang trong quá trình sửa chữa, bố trí lại phù hợp các công năng theo yêu cầu của khách thuê mới.

“Thương hiệu thời trang cao cấp thế giới Prada tại Hà Nội sẽ mang đến sự trải nghiệm mua sắm thú vị cho khách hàng”, bà Ly Anh nói.

Trước đó, sau 10 tháng đàm phán, Bộ phận dịch vụ cho thuê và tư vấn bán lẻ của Cushman & Wakefield đã thành công trong việc đưa thương hiệu thời trang Prada mở cửa hàng đầu tiên tại Building 63 Lý Thái Tổ - một trong những địa điểm đắc địa nhất ở Thủ đô Hà Nội. Khi đó, thời điểm dự kiến khai trương là tháng 10/2014.

Thương hiệu Prada được thành lập vào năm 1913 tại thành phố Milan (Italya), khi đó thương hiệu này có tên gọi Fratelli Prada. Đây là một trong những thương hiệu thời trang lâu đời nhất tại châu Âu. Prada chuyên sản xuất các loại phụ kiện thời trang bằng da cổ điển và cao cấp cho nam và nữ như phụ tùng, giày dép, túi sách, mũ.

Hiện Prada có hơn 300 cửa hàng trên toàn thế giới và mua lại nhiều thương hiệu thời trang như Jil Sander và Helmut Lang. Cùng với Hermès, Chanel, Louis Vuitton, Versace… Prada trở thành một trong 10 thương hiệu thời trang xa xỉ nhất thế giới.

Theo đại diện của Cushman & Wakefield Việt Nam, với mối quan hệ rộng khắp với các tập đoàn bán lẻ nước ngoài hàng đầu, thời gian tới Cushman & Wakefield sẽ đưa nhiều thương hiệu khác đến Việt Nam. Đồng thời, cũng hỗ trợ các nhà đầu tư bất động sản cao cấp đang hoạt động tại Việt Nam tìm được khách thuê nhưng vẫn bảo đảm được thương hiệu.

Nguồn Báo Đầu Tư


Tin nổi bật trong ngày