Bất động sản

3 lý do bạn nên đầu tư căn hộ Masteri Centre Point

Hoàng Kim Thứ Năm | 23/12/2021 14:00

Căn hộ Masteri Centre Point, Tp. Thủ Đức – Một trong 3 dự án của Masterise Homes áp dụng giải pháp Home for Home.

Masteri Centre Point là dự án Masterise Homes phát triển với chính sách bán hàng nổi bật trên thị trường và đang được nhiều nhà đầu tư tận dụng.
Căn hộ Masteri Centre Point, Tp. Thủ Đức – Một trong 3 dự án của Masterise Homes áp dụng giải pháp Home for Home.

Bất chấp tác động của COVID-19, giá chào bán các dự án căn hộ mới thuộc tất cả các phân khúc trên địa bàn TP.HCM trong những tháng đầu năm 2021 tăng 14,6% so với cùng kỳ năm 2020. Trong năm 2021 và 2022, giá căn hộ hạng sang có khả năng tăng 2-7%, theo CBRE Việt Nam.

Cầu nhiều hơn cung và đà tăng giá của bất động sản khu Đông thành phố

Giá căn hộ đang có chiều hướng leo thang khiến cho nguồn cung căn hộ có giá mềm càng trở nên khan hiếm. Theo Savills, số lượng căn hộ dưới hai tỷ đồng chỉ chiếm khoảng 10% nguồn cung tại TP HCM, với phần lớn có diện tích chỉ từ 50-60 m2.

Còn theo CBRE, nguồn cung chào bán tại Khu Đông trong năm 2020 và 2021 đều sụt giảm do ảnh hưởng từ dịch Covid-19. Tuy nhiên, tổng số căn bán được vẫn cao hơn lượng căn chào bán, tỷ lệ bán của dự án mới vẫn khả quan. Đặc biệt các kênh bán hàng trực tuyến như ứng dụng điện thoại và mạng xã hội được đầu tư bài bản hơn, thu hút lượng tương tác cao từ các khách hàng. Thị trường sẽ bắt đầu hồi phục từ năm 2022 và hồi phục hoàn toàn vào năm 2023. Giá bán tại TP.Thủ Đức tiếp tục đà tăng, đặc biệt là sự xuất hiện những dự án thuộc phân khúc cao cấp tại hầu hết các vị trí. Mức sinh lời khả quan từ 20-40% trong ba năm trở lại đây.

Cũng bàn về xu hướng tăng giá của thị trường cuối năm, ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, đánh giá: "Thị trường bất động sản năm qua bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19, nhất là quý 3/2021. Nguồn cung đã sụt giảm từ những năm trước, tiếp tục bị sụt giảm bởi dịch bệnh và chính sách chưa được tháo gỡ triệt để. Giao dịch trên thị trường thường xuyên đối mặt với tình trạng đứt gãy, gián đoạn. Đồng thời, thị trường cũng xuất hiện lực cầu F0. Giá bất động sản nói chung đã leo thang và leo ở mức cao. Đặc biệt là thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM. Tại TP.HCM giá bất động sản hiện nay tăng gấp 2 lần và không có dấu hiệu giảm".

Trong khi đó, chiều hướng tăng giá thép và vật liệu xây dựng cũng góp phần thúc đẩy đà tăng giá bất động sản. Theo Tổng cục Thống kê, chỉ số giá tiêu dùng của vật liệu xây dựng trong tháng 5 tăng 0,4% so với tháng trước. Từ cuối năm 2020 đến nay, giá thép tăng từ 50-60%.

Nhu cầu nâng cấp, đổi nhà nhằm cải thiện môi trường sống của người dân, đặc biệt là ở TP HCM, Hà Nội ngày càng tăng, khi thu nhập bình quân đầu người tại đây luôn ở top đầu. Theo nhiều chuyên gia, trong 3-5 năm nữa, một mặt bằng giá mới sẽ được thiết lập trên thị trường.

Dễ dàng mua căn hộ không cần vốn với Giải pháp Home for Home 

Khi bất động sản đang có chiều hướng tăng giá, giải pháp này được xem là giải pháp hữu hiệu giúp người đổi nhà chủ động tài chính, và không bị áp lực nào với bất kỳ giao dịch nào có thể ảnh hưởng đến giá trị đang tăng của tài sản đang sở hữu và tiềm năng tăng giá của căn hộ đang mua.

Masteri Centre Point là dự án Masterise Homes phát triển với chính sách bán hàng nổi bật trên thị trường và đang được nhiều nhà đầu tư tận dụng. Giải pháp "Home For Home - Nhà đổi nhà" cho vay đến 100% giá trị căn hộ với hai khoản vay cùng thời điểm. Với người mua nhà, đây sẽ là một giải pháp đầu tư giúp họ chủ động về dòng vốn và thời gian chuẩn bị tài chính, đồng thời sở hữu một tài sản có giá trị gia tăng theo thời gian. Ngoài ra, giải pháp cũng giúp các chủ nhân tương lai của Masteri Centre Point có cơ hội chuyển tới một môi trường sống tốt, mà không gặp gánh nặng về tài chính.

Cụ thể, người đổi nhà sẽ được ngân hàng cho vay không lãi suất cho đến khi nhận nhà mới (khoảng 18- 24 tháng). Trong khoảng thời gian này, giá thị trường của căn nhà cũ và căn hộ đang mua có thể tăng và khách đổi nhà có thể hưởng lợi.

Từ uy tín của Masteri Centre Point trên thị trường thông qua các lần mở bán thành công cả theo phương thức truyền thống lẫn sự kiện trực tuyến, khách hàng có sẽ luôn biết chính xác thời điểm nhận bàn giao nhà mới. Trong khi đợi bàn giao, khách hàng có thể lên kế hoạch bán căn nhà cũ để có giá tốt nhất, đồng thời chuẩn bị kế hoạch cho cuộc sống tương lai tại căn hộ cao cấp Masteri Centre Point.

Với một kế hoạch rõ ràng. "Home for Home" được xem là cơ hội để đổi nhà với chi phí thấp hơn nhiều so với quá trình đổi nhà trước đây là trả trước 30-50% giá trị căn hộ ngay tại thời điểm mua. Từ đó giúp thêm nhiều người Việt có thể sở hữu được căn nhà mơ ước với chuẩn mực sống quốc tế tại khu Đông thành phố.

Masteri Centre Point – Hiện thực hóa ước mơ nâng tầm cuộc sống người Việt

Khi nền kinh tế phục hồi, thị trường bất động sản sẽ tiếp tục sôi động với sự xuất hiện của nhiều dòng sản phẩm cao cấp, các dự án tích hợp quy mô, mang đến giá trị thanh khoản tốt cho người mua trong đó có Masteri Centre Point – Tâm điểm tại Khu Đông thành phố. 

Phối cảnh Masteri Centre Point – dự án tâm điểm tại khu Đông thành phố HCM
Phối cảnh Masteri Centre Point – dự án tâm điểm tại khu Đông TP.HCM

Dù trong giai đoạn dịch bệnh, Masteri Centre Point vẫn tạo tiếng vang lớn thông qua các sự kiện mở bán trực tuyến thành công rực rỡ, ghi nhận các tín hiệu tích cực từ thị trường với 93% tỉ lệ khách hàng sẵn lòng giới thiệu dự án cho bạn bè, người thân. 

Theo ông Gibran Bukhari – Giám đốc khối Kinh doanh Masterise Homes chia sẻ - “Masteri Centre Point là dự án được chúng tôi đặt rất nhiều tâm huyết và đi sát với tâm tư nguyện vọng của khách hàng để từ đó có chiến lược thích ứng phù hợp để phát triển bền vững.  Tại Tp. HCM, có 68% khách hàng phân khúc trung lưu cao cấp sẵn sàng 100% để quay lại cuộc sống trước dịch và 64% lạc quan về sự tăng trưởng của bất động sản trong bình thường mới. 

Bên cạnh đó, dự án cũng ghi nhận tỉ lệ khách hàng có quan điểm và cởi mở với hình thức mua nhà online tại Masteri Centre Point chiếm 76% các tìm kiếm online ở bước đầu tiên. Với sự thành công ngoài mong đợi qua các sự kiện bán hàng trực tuyến của Masteri Centre Point với thang điểm đánh giá 8.48/10 dành cho quá trình tư vấn, các thao tác hướng dẫn của chuyên viên kinh doanh cũng như các trải nghiệm trên các tính năng của Masterise Homes app. Đó là một tín hiệu tốt cho thấy sự đánh giá của thị trường dành cho Masteri Centre Point với các chỉ số kinh doanh và phản hồi tích cực từ khách hàng.

Ngoài ra, Masteri Centre Point cũng ghi nhận sự thay đổi về tâm lý đầu tư của khách hàng như xu hướng tìm kiếm căn hộ xanh (90%) và xu hướng chuyển dịch ra đô thị vệ tinh (30%) để mở rộng không gian sống trở thành lựa chọn hàng đầu. Với các tiêu chí trên, Masteri Centre Point đáp ứng hoàn toàn khi dự án hội tụ được nhiều ưu thế về không gian sống xanh và đẳng cấp tại đại đô thị. 

Bên cạnh môi trường sống xanh, điểm chung của Masteri Centre Point hướng tới giá trị “sống trải nghiệm” với một cuộc sống cân bằng giữa sống - làm việc - giải trí và gắn kết gia đình. Và đại dịch vừa qua cũng là “chất xúc tác”, thúc đẩy khách hàng Việt hướng tới một cuộc sống trải nghiệm với đầy đủ tiện ích ngay bên thềm nhà.  

Với đà phát triển về hạ tầng, các trung tâm thương mại và khu dân cư đã được quy hoạch bài bản tại Thành phố Thủ Đức, Masteri Centre Point hứa hẹn sẽ được nhiều người mua nhà và giới đầu tư săn đón với kỳ vọng mang lại sự gia tăng lợi nhuận đầu tư và an cư xứng tầm cho gia đình Việt.

NHỮNG CON SỐ THÚ VỊ VỀ DỰ ÁN MASTERI CENTRE POINT

- Dự án Masteri Centre Point gồm 10 tòa tháp, được phát triển bởi Masterise Homes cùng đối tác quốc tế. 

- Dự án có tổng diện tích 7 ha, trong đó 70% dành cho mảng xanh, mang đến một không gian sống trong lành và thoáng đãng cho cư dân tương lai. 

- Masteri Centre Point sở hữu đặc quyền thừa hưởng tiện ích "kép", bao gồm tiện ích chung của đô thị Grand Park, và khu tiện ích riêng cao cấp chỉ dành cho cư dân của Masteri Centre Point.

Độc giả tìm hiểu thêm thông tin bằng cách truy cập:

- Website: https://masterisehomes.com/masteri-centre-point/ 

- Email: sales@masterisehomes.com

- Hotline: 0828159159


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày