Công Nghệ

Cuckoo Vina khẳng định vị thế với loạt cửa hàng mới tại các thành phố lớn

Quyên Nhi Thứ Sáu | 27/10/2023 13:33

Cửa hàng Cuckoo Vina tại Saigon Centre sở hữu không gian mua sắm hiện đại.

Cuckoo triển khai các chương trình nâng cao trải nghiệm cho khách hàng nhằm mong muốn mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng Việt.
Cửa hàng Cuckoo Vina tại Saigon Centre sở hữu không gian mua sắm hiện đại.

Cuckoo là một thương hiệu gia dụng hàng đầu thế giới với những sản phẩm chất lượng và uy tín công bố khai trương 2 cửa hàng mới, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong chặng đường chinh phục thị trường Việt Nam.

Cuckoo là thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị điện tử gia dụng nổi tiếng đến từ Hàn Quốc và đã có mặt tại 32 quốc gia trên thế giới, nổi bật với những sản phẩm chất lượng, có độ tin cậy cao. Theo thống kê, tại xứ sở kim chi, cứ 10 giây lại có một nồi cơm điện của Cuckoo được bán ra, điều này lại càng được khẳng định khi Công ty được bình chọn là thương hiệu được yêu thích nhất 20 năm liên tiếp tại đất nước này.

Hoạt động chính thức tại Việt Nam từ năm 2018 với sứ mệnh mang lại cuộc sống hạnh phúc và tiện nghi cho mọi người, trong gần 5 năm hoạt động Cuckoo Vina đã không ngừng cải tiến chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm, chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng nhằm khẳng định cam kết của mình trong việc cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho người Việt.

Từ đầu tháng 6/2023 đến nay, Cuckoo Vina liên tục khai trương 2 cửa hàng tại tầng TĐ-K1 Vincom Mega Mall Times City, số 458 phố Minh Khai, Vĩnh Phú, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội và tầng L5 Saigon Centre, số 65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM. 

Cả 2 cửa hàng mới đều được đầu tư thiết kế mở, hiện đại và đẹp mắt tạo không gian mua sắm thoải mái, tiện lợi cho khách hàng. Các quầy trưng bày được bố trí linh hoạt, khoa học giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm yêu thích.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày