Công Nghệ

Tập đoàn Mutosi và Citek công bố vận hành thành công hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP Cloud RISE with SAP

Hoàng Kim Thứ Ba | 13/09/2022 08:00

Ban lãnh đạo và đội dự án Mutosi - Citek, Ban lãnh đạo SAP Việt Nam và đại diện 20 nhà phân phối Mutosi chúc mừng dự án thành công

Đây là một trong những dự án chuyển đổi số đáng chú ý trong ngành điện gia dụng tại Việt Nam năm 2022.
Ban lãnh đạo và đội dự án Mutosi - Citek, Ban lãnh đạo SAP Việt Nam và đại diện 20 nhà phân phối Mutosi chúc mừng dự án thành công

Ngày 09/09/2022, Tập đoàn Mutosi và đối tác tư vấn triển khai Citek công bố vận hành thành công hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp trên nền tảng Cloud RISE with SAP. Đây là một trong những dự án chuyển đổi số đáng chú ý trong ngành điện gia dụng tại Việt Nam năm 2022. 

Hệ thống quản trị RISE with SAP được Citek tư vấn triển khai và đưa vào vận hành thành công các phân hệ (modules) SAP Digital Core, kết nối xuyên suốt từ hoạt động chuỗi cung ứng đến sản xuất, kinh doanh, kết nối với kế toán tài chính và kế toán quản trị, tích hợp các hệ thống Omnichannel, DMS, CRM, Barcode, Hóa đơn điện tử tại Mutosi. Hệ thống vận hành thành công giúp Mutosi tối ưu hoá nguồn lực, đảm bảo các hoạt động sản xuất, kinh doanh có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi với số liệu chính xác, kịp thời (real-time), góp phần đảm bảo bài toán tăng trưởng và phát triển bền vững.

Tổng Giám đốc Citek - Ông Nguyễn Công Tẩn và Tổng Giám đốc Mutosi - Ông Trần Trung Dũng đánh dấu mốc thành công dự án
Tổng Giám đốc Citek - Ông Nguyễn Công Tẩn và Tổng Giám đốc Mutosi - Ông Trần Trung Dũng đánh dấu mốc thành công dự án

Phát biểu tại sự kiện công bố vận hành thành công hệ thống quản trị doanh nghiệp, bà Nguyễn Thị Thu Hoa, Giám đốc Tài chính Tập đoàn Mutosi cho biết: “Dự án quản trị RISE with SAP là một trong những dự án chuyển đổi số trọng điểm của Mutosi, do đó, sự kiện ngày hôm nay ghi dấu mốc quan trọng, là tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của Mutosi nhờ việc ứng dụng công nghệ số vào quản trị và vận hành. Đồng hành cùng đối tác Citek trong dự án này, tôi đánh giá rất cao tính cam kết, sự tận tâm, tính chuyên nghiệp và chuyên môn cao của Citek đã cùng Mutosi để đưa ra những giải pháp hoàn thiện trong 8 tháng qua”.

Dự án ERP Cloud RISE with SAP tại Mutosi về đích theo đúng kế hoạch đề ra
Dự án ERP Cloud RISE with SAP tại Mutosi về đích theo đúng kế hoạch đề ra

Mutosi được biết đến là doanh nghiệp sản xuất và phân phối trong ngành Nước và Điện gia dụng. Công ty chú trọng vào 4 lĩnh vực: chăm sóc nước, chăm sóc bếp, chăm sóc khí và chăm sóc môi trường. Mutosi hiện có 5000 điểm bán, hơn 100 nhà phân phối trên toàn quốc và được Quỹ đầu tư Mekong Capital rót vốn vào tháng 06/2021. Hướng tới tầm nhìn trở thành niềm tự hào của người Việt với những sản phẩm trong lĩnh vực nước và điện gia dụng, tập đoàn Mutosi đã và đang đầu tư, ứng dụng và triển khai những giải pháp công nghệ tiên tiến không chỉ trong sản phẩm của tập đoàn mà còn trên mọi lĩnh vực sản xuất - kinh doanh. Dự án ERP Cloud RISE with SAP là một trong những dự án chuyển đổi số trọng điểm tại tập đoàn Mutosi, được ký kết khởi động vào tháng 01 năm 2022 do đối tác Citek tư vấn và triển khai. 

“Công nghệ và đổi mới là những yếu tố cần thiết trong DNA của doanh nghiệp. RISE with SAP giúp Mutosi triển khai các khả năng và ứng dụng công nghệ mới nhanh hơn, đồng thời điều hành mọi hoạt động kinh doanh của mình trên một giải pháp Cloud-first (ưu tiên đám mây) một cách linh hoạt. Doanh nghiệp có thể tạo ra một mạng lưới kinh doanh thông minh với các nhà cung cấp và đối tác, mở rộng số hóa các quy trình và nâng cao tính chính xác và kịp thời của thông tin. Đây là những bước đi cần thiết để gia tăng hiệu quả kinh doanh vì Mutosi với triết lý kinh doanh "Lấy khách hàng làm trọng tâm", đặc biệt trong bối cảnh chuỗi cung ứng toàn cầu ngày càng trở nên phức tạp. Bằng cách kết hợp các thế mạnh và triết lý cải tiến với giải pháp RISE với SAP, chúng tôi rất tự hào khi được đồng hành cùng Mutosi trong hành trình chuyển đổi số này”. Ông Nguyễn Hồng Việt, Tổng Giám đốc SAP Việt Nam cho biết.

Ông Nguyễn Công Tẩn, Tổng Giám đốc Citek phát biểu tại sự kiện
Ông Nguyễn Công Tẩn, Tổng Giám đốc Citek phát biểu tại sự kiện

Đảm nhận vai trò đối tác Tư vấn triển khai giải pháp ERP Cloud RISE with SAP tại Tập đoàn Mutosi, Ông Nguyễn Công Tẩn, Tổng Giám đốc Citek chia sẻ: “Với chiến lược phát triển đúng đắn, Mutosi đã đạt được tốc độ tăng trưởng ấn tượng và mang lại những giá trị lớn cho khách hàng Việt Nam trong thời gian qua. Hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp vận hành thành công tại tập đoàn Mutosi là sự cộng hưởng của phương pháp luận triển khai, phối hợp chỉ đạo của ban lãnh đạo và quyết tâm cao của ban dự án. Hiệu quả đạt được từ hệ thống sẽ là sự hỗ trợ đắc lực để Mutosi hiện thực hoá khát vọng, cho ra đời thêm nhiều công nghệ đột phá và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, tiếp tục đóng góp cho môi trường và xã hội”. 

Citek là đối tác tư vấn triển khai giải pháp SAP uy tín tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Trên vai trò Gold Partner của SAP, Citek đã đồng hành cùng hơn 80 công ty toàn cầu và các công ty hàng đầu Việt Nam triển khai thành công giải pháp SAP.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày