Kinh Doanh

VietBank liên tiếp khai trương nhiều trụ sở mới

Thứ Hai | 21/11/2016 12:16

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) đã tiến hành khai trương nhiều trụ sở mới tại Hà Nội, TPHCM & Hải Phòng.

Cụ thể, tại Hà Nội, Vietbank tiến hành khai trương trụ sở mới Phòng giao dịch Tố Hữu tại Tòa nhà Bắc Hà C14, đường Tố Hữu, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm. Đây được xem là vị trí đắc địa, gần khu dân cư đông đúc, thuận lợi cho việc giao dịch của các doanh nghiệp & cá nhân trên địa bàn

Cũng trong thời gian này, tại TPHCM, Vietbank tiến hành khai trương trụ sở mới Chi nhánh Chợ Lớn tại số 187 Hậu Giang, P5, Q6. Với nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng và phát triển cơ sở vật chất hiện đại, nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp các sản phẩm tối ưu nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chi nhánh Chợ lớn đã trở thành một trong những đơn vị kinh doanh xuất sắc của Vietbank trong suốt thời gian qua.

Dự kiến trong tháng 12, tại Hải Phòng, Vietbank tiếp tục khai trương trụ sở mới Phòng Giao dịch Lê Chân tại số 309-311 Tô Hiệu, P. Hồ Nam, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng.

Việc nâng cấp và mở rộng mạng lưới không ngừng của VietBank nhằm chuẩn bị cho giai đoạn phát triển mạnh mẽ của Ngân hàng giai đoạn 2017 - 2020. Với mức lãi suất hấp dẫn, cạnh tranh và có thể điều chỉnh phù hợp theo biến động của thị trường, thời gian xử lý hồ sơ nhanh gọn và áp dụng linh hoạt với từng đối tượng khách hàng, VietBank mong muốn mang đến cho khách hàng lựa chọn tối ưu, phù hợp với kế hoạch tài chính trong từng thời kỳ, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc khơi thông dòng vốn và hoạt động hiệu quả.

Nhân dịp khai trương các trụ sở mới, VietBank dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng đến giao dịch. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 18001122 hoặc truy cập website www.vietbank.com.vn


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày