Tài Chính

Chứng khoán Mirae Asset tung ra chương trình ưu đãi hoàn phí cho nhà đầu tư mới

Hoàng Kim Thứ Hai | 04/07/2022 09:00

Công ty Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam) ra mắt chương trình ưu đãi hoàn phí giao dịch, lên đến 1.000.000 đồng.

Với mục đích mang lại trải nghiệm đầu tư tốt nhất cho khách hàng, Công ty Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam) ra mắt chương trình ưu đãi hoàn phí giao dịch, lên đến 1.000.000 đồng.

Là một trong những Công ty Chứng khoán top đầu thị trường Việt Nam, Chứng khoán Mirae Asset ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư mới, bởi sự tiên phong trong việc phát triển sản phẩm mới cũng như các chương trình ưu đãi đặc sắc dành cho nhà đầu tư.

Chương trình “Mở tài khoản ngay, giao dịch liền tay, hoàn ngay một triệu”được Chứng khoán Mirae Asset chính thức áp dụng từ ngày 04/07/2022 đến hết ngày 30/9/2022, dành cho khách hàng mới, mở tài khoản lần đầu tại chứng khoán Mirae Asset Việt Nam trong thời gian diễn ra chương trình.

Trong thời gian này, khách hàng có phát sinh mua/bán chứng khoán niêm yết sẽ được hoàn 100% phí giao dịch (không bao gồm phí Sở) vào tài khoản chứng khoán của khách hàng. Giá trị phí hoàn lên tới 1.000.000 đồng/tài khoản. Để tìm hiểu chi tiết chương trình, khách hàng quan tâm có thể truy cập vào đây.

 

Bên cạnh các chương trình ưu đãi, Chứng khoán Mirae Asset còn liên tục nâng cấp các dịch vụ sản phẩm nhằm theo kịp nhu cầu của nhà đầu tư. Đơn cử, với sản phẩm mở tài khoản trực tuyến, Chứng khoán Mirae Asset là một trong những công ty đầu tiên ứng dụng công nghệ định danh trực tuyến eKYC 100% vào việc mở tài khoản trên các kênh online, giúp người dùng đạt được sự thoải mái và thuận tiện tối đa khi bắt đầu con đường đầu tư. 

Hơn thế nữa, nhà đầu tư không cần phải bổ sung hồ sơ giấy, mà hoàn toàn thực hiện quản lý và ký hợp đồng một cách trực tuyến thông qua hợp đồng điện tử eContract. Với cách làm này, khách hàng có thể nhận ngay hồ sơ mở tài khoản trên email, có chữ ký xác thực của công ty và lưu trữ ngay trong điện thoại. Đây là bản hợp đồng có giá trị pháp lý như bản giấy truyền thống. 

Đặc biệt, khách hàng có thể giao dịch ngay sau 2 phút với đầy đủ tính năng như giao dịch chứng khoán cơ sở, phái sinh, ký quỹ..  Đây là một ưu điểm nổi trội nếu nhà đầu tư nhận thấy cơ hội đang đến, và muốn chớp ngay tại thời điểm đó.

Nhà đầu tư quan tâm có thể mở tài khoản chứng khoán tại đây https://masvn.com/register và giao dịch ngay để được nhận ưu đãi hoàn phí.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày