Doanh Nghiệp

MBS nhận 2 giải thưởng từ tạp chí World Finance

Minh Hoàng Thứ Ba | 25/09/2018 09:00

Chủ tịch HĐQT MBS Lê Quốc Minh (giữa) và Tổng Giám đốc MBS Trần Hải Hà (phải) nhận Giải thưởng Dịch vụ Ngân hàng đầu tư tốt nhất.

Công ty Cổ phần Chứng khoán MB (MBS) vừa nhận được hai giải thưởng do Tạp chí World Finance trao tặng: Giải thưởng "Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam 2018".
Chủ tịch HĐQT MBS Lê Quốc Minh (giữa) và Tổng Giám đốc MBS Trần Hải Hà (phải) nhận Giải thưởng Dịch vụ Ngân hàng đầu tư tốt nhất.

Công ty Cổ phần Chứng khoán MB (MBS) vừa nhận được hai giải thưởng do Tạp chí World Finance trao tặng: Giải thưởng "Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam 2018" và giải thưởng "Công ty Quản lý đầu tư tốt nhất Việt Nam 2018”.

Ông Trần Hải Hà, Tổng Giám đốc MBS, cho biết giải thưởng này chính là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của MBS để khẳng định vị thế trên thị trường chứng khoán cạnh tranh khốc liệt.

Ông nói: "Chúng tôi đã tái cơ cấu thành công ngay trước thềm con sóng lớn của thị trường chứng khoán. Nhờ đó, 2 năm qua MBS đã phát triển toàn diện, tăng trưởng vượt bậc, với vị thế mới của một trong những CTCK hàng đầu Việt Nam".

Việc bình chọn cho giải thưởng này đã được triển khai bắt đầu từ tháng 8/2017. Trong đó, tất cả những công ty quản lý đầu tư đều có thể tham gia và mỗi quốc gia chỉ có một đơn vị xuất sắc nhất được bình chọn. Theo đó, Công ty Cổ phần Chứng khoán MB (MBS) được vinh danh liên tiếp tại hai hạng mục: Best Investment Bank 2018 - Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam 2018 và Best Investment Management 2018 - Công ty quản lý đầu tư tốt nhất Việt Nam 2018.

Để đạt được thành công này, MBS đã không ngừng nỗ lực và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe mà World Finance đưa ra như: dịch vụ đa dạng thế mạnh và sự khác biệt, sự biến hoá linh hoạt trong điều kiện thị trường khác nhau, doanh thu và lợi nhuận từ hoạt động IB phải tăng trưởng bền vững. Nằm trong Top 5 các công ty chứng khoán có doanh thu từ hoạt động IB lớn nhất, MBS đã chứng minh được khả năng của mình trên thị trường tài chính đầy biến động.

Giải thưởng Công ty quản lý đầu tư tốt nhất 2018 và Ngân hàng đầu tư tốt nhất 2018 do World Finance trao tặng cho Công ty Cổ phần Chứng khoán MB lần này đã một lần nữa khẳng định uy tín, vị thế của MBS là định chế tài chính hàng đầu Việt Nam với những sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cho khách hàng - đặc biệt trong mảng Dịch vụ chứng khoán và Dịch vụ ngân hàng đầu tư.

MBS lãi trước thuế 138 tỷ đồng sau 6 tháng đầu năm 2018 tương ứng hoàn thành 86% kế hoạch năm 2018. MBS cũng đã lọt được vào top 5 thị phần môi giới sàn HoSE và HNX. Riêng về thị phần môi giới chứng khoán phái sinh, quý II/2018, MBS đứng trong top 3 công ty dẫn đầu với thị phần đạt đến 17,22%.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

v