Bất động sản

Đầu tư an toàn siêu lợi nhuận với Centa Riverside Từ Sơn giữa Trung tâm Vùng Thủ đô

Hoàng Kim Thứ Sáu | 29/07/2022 08:00

Trung tâm Vùng Thủ đô là lựa chọn an toàn cho nhà đầu tư

Thị trường bất động sản 2022 vẫn còn nhiều tiềm năng và là lựa chọn của những người đang sở hữu dòng tiền lớn.
Trung tâm Vùng Thủ đô là lựa chọn an toàn cho nhà đầu tư

An toàn, thanh khoản và lợi nhuận là những yếu tố mà nhiều chủ đầu tư hiện nay đang hướng tới và cũng là điều các nhà đầu tư quan tâm trước khi “xuống tiền” đầu tư một dự án.

An toàn, lợi nhuận và thanh khoản là yếu tố tiên quyết

Trong bối cảnh nguy cơ lạm phát tăng cao thị trường bất động sản 2022 vẫn còn nhiều tiềm năng và là lựa chọn của những người đang sở hữu dòng tiền lớn, cần tìm một bến đỗ an toàn. Nhiều chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên cho các nhà đầu tư cần thận trọng và lựa chọn những sản phẩm đảm bảo giá trị thực.

Khi lựa chọn một dự án để ở hay đầu tư nhà đầu tư (NĐT) cần phải chú trọng đến các yếu tố tiên quyết khi xuống tiền đầu tư một dự án: sự an toàn, tính thanh khoản và lợi nhuận bền vững.

Trong đầu tư BĐS, an toàn là tiêu chí quan trọng nhất để có thể tránh những rủi ro có thể xảy ra. Thứ hai là tính thanh khoản của bất động sản giúp cho nhà đầu tư dễ dàng quản lý được dòng tiền của mình, thu hồi dòng tiền để tiếp tục tái đầu tư hoặc phục vụ các mục đích khác. Thứ ba là lợi nhuận bền vững, không chỉ là thặng dư nhận được từ việc tăng giá BĐS, mà còn đến từ khả năng kinh doanh hoặc cho thuê ổn định và lâu dài của BĐS.

Xuất phát từ bài học nhãn tiền, trong giai đoạn thị trường "nhạy cảm" diễn ra trên cả nước, sự an toàn, tính thanh khoản và lợi nhuận bền vững là chìa khóa để các NĐT đưa ra những lựa chọn đúng đắn.

Cơ hội đầu tư an toàn siêu lợi nhuận với Centa Riverside Từ Sơn

Để lựa chọn được sản phẩm an toàn và sinh lời bền vững, nhà đầu tư cần quan tâm đến các yếu tố như: vị trí, hạ tầng, pháp lý,…và dự án Centa Riverside Từ Sơn nằm trong quần thể Đại đô thị VSIP 700ha giữa Trung tâm Vùng Thủ đô hội tụ đầy đủ những yếu tố có thể đáp ứng nhu cầu đầu tư của các NĐT hiện nay.

Thứ nhất là vị trí. Centa Riverside Từ Sơn tọa lạc giữa trung tâm vùng thủ đô. Nằm trên các trục đường huyết mạch trong Vùng Thủ đô, kết nối giao thương giữa Bắc Ninh và Thủ đô Hà Nội, tiếp giáp các khu dân cư đông đúc với vị trí kết nối giao thông vô cùng thuận tiện.

Thứ hai là hạ tầng - tiện ích. Centa Riverside nằm trong quần thể Đại đô thị VSIP 700ha sở hữu đầy đủ chức năng của một thành phố thu nhỏ với tiện ích trong tầm tay như: Trường Học, Bệnh Viện, Trung Tâm Thương Mại, Công Viên, … Bên cạnh đó, Centa Riverside Từ Sơn còn thừa hưởng hệ thống hạ tầng, tiện ích ngày càng hoàn chỉnh của Thành phố Từ Sơn.

Cơ hội đầu tư an toàn siêu lợi nhuận với Centa Riverside Từ Sơn
Cơ hội đầu tư an toàn siêu lợi nhuận với Centa Riverside Từ Sơn

Thứ ba, nguồn cung khan hiếm trong khi nhu cầu BĐS của người dân ngày càng cao, Centa Riverside với đa dạng các phân khúc sản phẩm trở thành lựa chọn hàng đầu cho lượng lớn cư dân trong Vùng Thủ đô

Thứ tư là pháp lý hoàn chỉnh được ngân hàng hỗ trợ liên kết. Centa Riverside Từ Sơn hiện đang được rất nhiều ngân hàng hỗ trợ (Vietcombank, Vietinbank, Public Bank, BIDV, TP Bank, HD Bank, MB Bank, ACB) với chính sách hấp dẫn: hỗ trợ lãi suất 0% (khách hàng sẽ được miễn lãi cho đến khi nhận nhà và ân hạn nợ gốc lên đến 18 tháng); đặc biệt, ngân hàng cho vay tối đa 70% trong 20 năm (chỉ 40% khách hàng đã có thể sở hữu những căn biệt thự đẳng cấp). 

Ngân hàng cho vay được xem như một bảo chứng cho dự án có đầy đủ pháp lý, an toàn. Hiện nay ngân hàng cũng kiểm soát hồ sơ xét duyệt chặt chẽ, dự án phải có đầy đủ hồ sơ pháp lý và đặc biệt CĐT phải có năng lực triển khai dự án, tài chính mạnh mới được ngân hàng xét duyệt cho vay. Ngân hàng cũng quan sát vị trí dự án đẹp, thanh khoản tốt để đưa ra tỷ lệ cho khách hàng vay.

Thứ năm là chủ đầu tư uy tín. Nằm trong đại đô thị Centa VSIP đã có hơn 26 năm phát triển các khu liên hợp công nghiệp - đô thị - dịch vụ khắp cả nước hội tụ đầy đủ tiện ích phục vụ cư dân. Cùng với đó là các sự kiện văn hóa, giải trí được tổ chức thường xuyên như: Đường hoa Hữu Nghị, Cánh vạc Kinh Bắc, Những sớm mai Việt Nam,...

Cuối cùng là mặt bằng giá. Sở hữu sản phẩm mà giá thấp hơn hoặc bằng so với thị trường xung quanh mềm hơn là một lợi thế. Hiện nay, giá các sản phẩm tại Centa Riverside Từ Sơn chỉ bằng ½ mức giá trong khu vực Vùng Thủ đô. Đây chính là lợi thế của dự án Centa Riverside.

Mặc dù nguy cơ lạm phát tăng cao nhưng giữa thị trường BĐS còn nhiều tiềm năng phát triển trong Vùng Thủ đô, việc lựa chọn được sản phẩm đáp ứng giá trị thực, hội tụ các yếu tố đảm bảo sự an toàn, tính thanh khoản và lợi nhuận bền vững như Centa Riverside Từ Sơn sẽ là 1 trong những lựa chọn sáng suốt cho các NĐT hiện nay.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày