Công Nghệ

SKSF 2023 công bố 3 doanh nghiệp đạt giải nhất

Thứ Sáu | 01/12/2023 07:30

Kamereo, Eco Truck và FoodMap Asia là 3 cái tên đạt giải nhất cuộc thi SKSF (SK Startup Fellowship) năm 2023.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, mỗi startup sẽ nhận khoản tài trợ 50,000 USD. Được biết, Kamereo là nhà phân phối B2B ứng dụng công nghệ cung cấp giải giáp cung ứng nguồn hàng đơn giản và kinh tế nhất dành cho nhà hàng.

EcoTruck là hệ sinh thái vận tải trong lĩnh vực logistics ứng dụng công nghệ, giúp nâng cấp cách thức vận hành và quản lý vận tải với một cách thức mới - quy mô lớn, hiệu quả hơn và đem lại chất lượng tốt hơn.

Cuối cùng, FoodMap Asia là cầu nối kết nối các nhà sản xuất và người tiêu dùng để tối ưu hóa chuỗi cung ứng nông nghiệp và nâng cao giá trị của các sản phẩm nông sản Việt Nam.

Giải khuyến khích với khoản tài trợ trị giá 25.000 USD thuộc về Buyo Bioplastics. Các startup còn lại gồm OnMic, IC2 Digital Health, Rostek, Wecare, OLLI Technology, Beta PropTech nhận tài trợ 15.000 USD cho mỗi startup.

Bên cạnh nguồn tài trợ không quy đổi cổ phần, các doanh nghiệp lọt vào Top 10 SKSF 2023 còn nhận được kiến thức, tư duy sản phẩm, kinh doanh từ các chuyên gia từ Tập đoàn SK; mạng lưới quan hệ giá trị trong Hệ sinh thái Khởi nghiệp Việt Nam, Hàn Quốc và khu vực từ Tập đoàn SK, Program Partner BSSC và các đối tác như Do Ventures, Golden Gate Ventures, Jungle Ventures, Nextrans, ThinkZone, Vinacapital Ventures, Wavemaker Partners.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày