Công Nghệ

CT Group giúp Sales thị trường chuyển đổi số công nghệ kinh doanh bất động sản

Hoàng Kim Thứ Bảy | 25/09/2021 17:12

AI MASTER – Cuộc chuyển mình thành Sales siêu đẳng.

CT Group giúp Sales thị trường chuyển đổi số công nghệ kinh doanh BĐS bằng chương trình tập khoa học, miễn phí: AI MASTER – Cuộc chuyển mình thành Sales siêu đẳng.
AI MASTER – Cuộc chuyển mình thành Sales siêu đẳng.

Ngày 25/09/2021, CT Group và các đơn vị đồng hành sẽ triển khai việc đào tạo sử dụng công nghệ số AI MASTER để hỗ trợ Sales mở ra cánh cửa 4.0 của thế giới trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Giờ đây, Sales có thể kinh doanh mọi lúc mọi nơi một cách hiệu quả. Đặc biệt công nghệ AI MASTER giúp nhân viên môi giới và khách hàng khắc phục được khó khăn trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn ra.

Chương trình được đồng hành đào tạo bởi: Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS), JLL Việt Nam và hơn 40 diễn giả về công nghệ kinh doanh bất động sản hàng đầu. Và chương trình được thực hiện dịch vụ quảng cáo/truyền thông trên: Tuổi Trẻ, VnExpress, Forbes Vietnam, Người Lao động, CafeF, Nhịp cầu đầu tư, Diễn đàn Doanh nghiệp, The Leader, Reatimes, Kinh tế chứng khoán, Tuổi Trẻ Thủ đô, 24h, Báo Tin tức…

Tập đoàn CT Group là tập đoàn đa ngành có 30 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. CT Group mang những kiến trúc hiện đại đặc sắc cùng với không gian sống xanh tràn đầy năng lượng. Những dấu ấn khác biệt trong từng công trình là nỗ lực của CT Group nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tinh tế và tràn đầy cảm xúc. Tập đoàn CT Group không ngừng lớn mạnh, đi đầu các xu hướng công nghệ số hiện nay.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày