Kinh Doanh

Đạm Phú Mỹ nhận danh hiệu “Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2013”

Thứ Hai | 19/05/2014 21:46

Danh hiệu “Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2013” do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam trao tặng.

Tổng CTCP Phân bón và Hóa chất Dầu khí - PVFCCo (HOSE: DPM) cho biết, sản phẩm Đạm Phú Mỹ đã đoạt danh hiệu “Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2013” do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức.

Bà Nguyễn Thị Hiền - Phó Chủ tịch HĐQT PVFCCo cho biết: "Việc Đạm Phú Mỹ được nhận danh hiệu "Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2013" nhóm ngành "Sản phẩm phục vụ nông nghiệp" là vinh dự, là sự ghi nhận của Trung ương Hội Nông dân Việt nam, của bà con nông dân đối với sản phẩm Đạm Phú Mỹ của PVFCCo. Đây cũng là động lực để PVFCCo phát triển, hoàn thiện bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ nhằm phục vụ bà con nông dân tốt hơn nữa".

Được biết, chương trình tôn vinh trao danh hiệu "Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu 2013" đã được tổ chức nghiêm túc, kỹ lưỡng, khách quan. Tại vòng chung tuyển, từ hơn 300 ứng viên do UBND các địa phương sơ tuyển, xét duyệt và gửi tới Hội đồng bình chọn, Hội đồng bình chọn đã chọn ra và trao danh hiệu cho 127 "Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu" thuộc 3 nhóm: sản phẩm nông nghiệp; sản phẩm chế biến và sản phẩm phục vụ nông nghiệp.

Nguồn Vietstock/Công lý


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày