Phong Cách Sống

HLV Park Hang Seo tiếp tục sứ mệnh đồng hành cùng VPMilk, nâng tầm thể lực và trí lực Việt

Việt Hà Thứ Tư | 24/03/2021 17:18

HLV Park Hang Seo tiếp tục sứ mệnh đồng hành cùng VPMilk, nâng tầm thể lực và trí lực Việt.

HLV Park Hang Seo, người đã hiện thực sứ mệnh nâng tầm bóng đá Việt Nam, cam kết tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu sữa Việt VPMilk trong năm 2021.
HLV Park Hang Seo tiếp tục sứ mệnh đồng hành cùng VPMilk, nâng tầm thể lực và trí lực Việt.

Chính thức trở thành đại sứ độc quyền của VPMilk từ năm 2018, HLV Park Hang Seo, người đã hiện thực sứ mệnh nâng tầm bóng đá Việt Nam, cam kết tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu sữa Việt VPMilk trong năm 2021 vì sự phát triển toàn diện cả thể lực và trí lực của thế hệ trẻ Việt Nam.

Liên tiếp tạo nên những chiến tích huy hoàng cùng đội tuyển U23 Việt Nam làm nức lòng người hâm mộ trong hai năm 2018 và 2019, bí quyết của HLV Park Hang Seo chính là giải quyết thành công bài toán căn cơ về thể lực của cầu thủ. Việc khuyến khích các cầu thủ uống thêm sữa trong mỗi bữa ăn chính là một trong những yếu tố then chốt đầu tiên về dinh dưỡng mà HLV Park đã thay đổi để nâng cao nền tảng thể lực của đội tuyển. Đó cũng là lý do vì sao HLV Park Hang Seo trở thành đại sứ độc quyền của nhãn hiệu sữa Việt VPMilk, Nhà tài trợ sữa chính thức của đội tuyển Việt Nam từ 2017. Kết quả cải thiện thể trạng của các cầu thủ sau thời gian uống sữa của VPMilk cũng đã tạo niềm tin trong ông khi nhận lời làm Đại sứ thương hiệu của hãng.

Và trong sự kiện ngày 24.3, HLV Park Hang Seo đã có buổi gặp mặt cùng đại diện của VPMilk, qua đó, thể hiện cam kết tiếp tục đồng hành cùng VPMilk với vai trò đại sứ độc quyền thương hiệu. Sự hợp tác này không chỉ góp phần giúp đội tuyển Việt Nam cải thiện dinh dưỡng, đảm bảo thể lực và sự dẻo dai, từ đó đạt được những thành tích mới, cùng Liên đoàn bóng đá Việt Nam trong những kế hoạch dài hơi và nghiêm túc để chinh phục hành trình mới; mà còn là động lực và tâm huyết để tiếp tục lan tỏa thông điệp nâng tầm thể lực và trí lực của thế hệ trẻ Việt Nam thông qua nhiều hoạt động khác.

Là một đại sứ thương hiệu uy tín, HLV Park Hang Seo luôn tích cực ủng hộ các hoạt động xã hội đầy ý nghĩa của VPMilk dành cho các em nhỏ trên khắp mọi miền đất nước.
Là một đại sứ thương hiệu uy tín, HLV Park Hang Seo luôn tích cực ủng hộ các hoạt động xã hội đầy ý nghĩa của VPMilk dành cho các em nhỏ trên khắp mọi miền đất nước.

Trong hành trình lan tỏa thông điệp “Nhớ uống sữa mỗi ngày” và hướng đến phát triển toàn diện cả thể lực và trí lực, ông Park đã nhận được rất nhiều sự yêu mến, ủng hộ của hàng triệu bà mẹ và thiếu nhi Việt Nam.

HLV Park Hang Seo và VPMilk hiện đang đồng hành cùng gameshow Trạng Nguyên Nhí dành cho các em học sinh từ lớp 2 đến lớp 4 tại 25 trường tiểu học phát sóng vào 13h thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3. Với mục tiêu nuôi dưỡng các tài năng nhí, Trạng Nguyên Nhí là sân chơi giáo dục giúp các em nhỏ vừa học vừa chơi, đồng thời gợi nhớ về truyền thống hiếu học, trọng đức, trọng tài vốn được nuôi dưỡng và đúc kết từ bao thế hệ người Việt.

Các sản phẩm nổi bật của công ty như IQLac Pro, VPMilk Grow+, Nutrimalt, Sữa tươi thanh trùng VPMilk Đà Lạt Freshmilk… ngay từ khi ra mắt đến nay đã luôn chiếm được sự tin yêu của người tiêu dùng Việt. Dòng sản phẩm VPMilk Grow+ được nghiên cứu dựa trên nhu cầu dinh dưỡng và khẩu vị của trẻ em Việt, giúp các bé phát triển toàn diện để cao lớn tinh anh - học nhanh, mau nhớ ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Đây cũng là dòng sữa mà HLV Park Hang Seo khuyên dùng mỗi ngày và rất được các em nhỏ yêu thích hiện nay.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày