Công Nghệ

Bentley Bentayga 2021 siêu sang hơn

Nguyên Nguyễn Thứ Bảy | 07/11/2020 13:23

Bentley Bentayga 2021 có nhiều cải tiến về mặt thẩm mỹ ở ngoại hình và nội thất, giúp chiếc xe có phần đẳng cấp hơn trong phân khúc SUV siêu sang.

Cụ thể, ngoại hình xe được sửa đổi hệ thống đèn hậu hình bầu dục giống Continental GT trước đây, giúp tổng thể xe đồng điệu hơn với dải sản phẩm của hãng xe Anh quốc. Trong khi đó, phần đầu xe nhìn chung không có thay đổi đột phá, toàn bộ các tấm thân phía trước xe đã được thiết kế lại giúp các bề mặt trở nên gọn gàng hơn.

Cản trước được tinh chỉnh hầm hố hơn, mâm mới độc quyền cho Bentayga, cần gạt nước mưa tích hợp tính năng sưởi cùng 22 luồng phun rửa kính mỗi bên. Công nghệ đèn pha LED ma trận được ứng dụng triết lý thiết kế mới và công nghệ cắt thủy tinh để tạo ra họa tiết đầy tinh xảo, phức tạp.

Bộ mâm có thiết kế mâm hình cánh quạt sang trọng và đẳng cấp hơn với kích thước lớn lên đến 21 inch, chiều rộng phía sau tăng 20 mm cũng giúp Bentley chuyển dịch vị trí mâm để tối ưu khí động học và dáng đứng tổng thể.

Bên trong, không gian của Bentley Bentayga được nâng tầm bằng nhiều thiết kế mới như cụm vô lăng cải tiến lấy từ Continental GT/Flying Spur, ốp cửa, ghế đều được thay đổi kiểu dáng. Riêng hàng ghế sau nay cũng có thêm tùy chọn thông gió và đặc biệt là được nới rộng không gian để chân thêm tận 100 mm.

Hệ thống giải trí đáng chú ý với cụm điều khiển đi kèm màn trung tâm 10,9 inch mới với đồ họa hiện đại. Màn hình mới sở hữu "độ phân giải siêu cao" và đồ họa động tích hợp các ứng dụng như định vị vệ tinh, Apple CarPlay/Android Auto không dây hay tìm kiếm online… Hành khách hàng ghế sau được tiếp cận tablet điều khiển mới lớn hơn đồng thời sạc điện thoại không dây và cổng USB-C nay trở thành trang bị mặc định.


Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày