Kinh Doanh

Thủy sản Hùng Vương thuê Bianfishco gia công cá tra

Thứ Bảy | 31/03/2012 20:11

Bianfishco có thể hoạt động trở lại vào tuần tới nhờ đề xuất gia công cá tra phi lê của ông Dương Ngọc Minh - Tổng giám đốc công ty Hùng Vương.
Tiền Phong dẫn lời ông Võ Thanh Hùng, Trưởng ban Quản lý khu công nghiệp và chế xuất Cần Thơ, cho biết, công ty thủy sản Hùng Vương có kế hoạch gia công cá tra phi lê để xuất khẩu ở nhà máy của công ty thủy sản Bình An (Bianfishco).

Bên cạnh kế hoạch với Bianfishco, Tổng giám đốc Công ty Hùng Vương - Dương Ngọc Minh còn có công văn đề nghị TP Cần Thơ hỗ trợ việc gia công thuận lợi với hai nội dung: Không để người ngoài vào nhà máy gây khó (nhất là các nông dân còn bị nợ tiền cá) và kiểm soát được nguồn tiền trong tài khoản để không bị xiết nợ.

“UBND TP Cần Thơ đã giao cho chúng tôi tổ chức họp với các hộ nông dân còn bị nợ tiền cá và các ngân hàng để thống nhất các bước đưa nhà máy của Công ty Bình An vào hoạt động, việc này sẽ hoàn thành trong tuần tới”, ông Hùng nói.

Về yêu cầu kiểm toán năm 2011 của UBND TP Cần Thơ, Tổng giám đốc Bianfishco - Trần Văn Trí cho biết, một công ty kiểm toán nước ngoài đang làm việc, vài ngày nữa sẽ có kết quả.

Nguồn Tiền Phong

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày